Combo Gôm xịt tóc 2Vee và Sáp vuốt tóc 2Vee Series 2 cao cấp

Thương hiệu: 2Vee Hàn Quốc    Mã SP: SV136
469.000₫ 570.000₫ (Tiết kiệm: 101.000₫ )

2VEE lại tiếp tục ra các dòng sản phẩm cao cấp nhằm đưa tới những người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng & thiết kế độc lạ. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ đưa tới các bạn bộ combo series 2 của 2VEE BARRO Hàn Quốc nhé!

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

2VEE lại tiếp tục ra các dòng sản phẩm cao cấp nhằm đưa tới những người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng & thiết kế độc lạ. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ đưa tới các bạn bộ combo gôm xịt tóc 2Vee và sáp vuoostt óc 2Vee series 2 của 2VEE BARRO Hàn Quốc nhé!

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Thiết Kế: 2VEE BARRO Series 2 được thiết kế theo các nhân vật nổi tiếng như Iron Man, Captain America hay Spider Man.

 ComBo Gôm 2Vee và Sáp 2Vee Series 2

Công Dụng: Sản phẩm được làm từ thành phần tự nhiên, tinh dầu hạt cọ Candelilla có trong wax giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh & không bị gàu như những sản phẩm thông thường! Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng, Tiến Đích Shop sẽ đi chi tiết của từng loại sản phẩm ngay sau đây nhé!

1. 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2

Sản phẩm với độ giữ nếp cao nhất trong các dòng sản phẩm series 2 và không tạo độ bóng. 2Vee Matte Wax cao cấp thích hợp với chất tóc dày và khó vào nếp! Mùi hương dễ chịu & chất wax mềm giúp b dễ dàng tạo kiểu!
2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
Độ giữ nếp 5/5+ | Độ bóng 0/5

2. 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2

2Vee Ultra Wax Captain America cao cấp với độ giữ nếp cao & độ bóng cực thấp, đem lại cho mái tóc độ tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm được làm từ thành phần tự nhiên, tạo nên hương thơm dịu dịu mỗi khi sử dụng!

2Vee Ultra Wax Captain America Series 2

Độ giữ nếp 5/5 | Độ bóng 1/5

3. 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man với độ giữ nếp & độ bóng trung bình, thích hợp với những bạn có chất tóc mỏng. Tất cả các dòng sản phẩm của 2VEE BARRO Hàn Quốc đều dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!

combo gôm xịt tóc 2vee và 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Độ giữ nếp 4/5 | Độ bóng 2/5

4. 2Vee Pomade

2Vee Pomade là dòng sản phẩm Pomade gốc nước mới nhất của 2VEE BARRO! Sản phẩm mới độ giữ nếp và độ bóng cao, thích hợp với những mái tóc dễ vào nếp!  2Vee Hair Pomade mang lại sự sang trọng cho người sử dụng & đậm chất phong cách quý ông! Sản phẩm thuộc dạng pomade gốc nước, cho nên dễ bị rửa trôi và độ bóng giảm dần theo thời gian!

combo gôm xịt tóc 2vee và 2Vee Hair Pomade

Độ giữ nếp 5/5 | Độ bóng 5/5

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: