Cách phân biệt Sáp Vuốt Tóc Nam hàng giả và hàng thật

Hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt sáp vuốt tóc nam hàng giả và hàng thật nhé! Trên thị trường đang có vô vàn các loại sáp vuốt tóc cho nam, nhưng để tìm được lọ sáp vuốt tóc hàng thật, thật quá gian nan.

Để tìm được một hộp wax vuốt tóc thật, chúng ta cần dựa trên các tiêu chí sau:

Xuất Xứ

Bao giờ một lọ sáp vuốt tóc thật đều có xuất xứ rõ ràng, đó là yếu tố các bạn cần nắm chắc khi mua sáp nhé! Hãng sản xuất ra sản phẩm đều có thông tin trên google, youtube.. các bạn có thể tìm kiếm, trước khi mua sản phẩm.

sap vuốt tóc chính hãng

Giá Thành

Một lọ sáp vuốt tóc tốt thường sẽ có giá thành dao động từ 150k trở nên, còn các loại 150k trở xuống thường được xuất xứ tại Trung Quốc. Đặc biệt các loại sáp đó chắc chắn sẽ không có chất dưỡng tóc.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng mang danh hiệu “Made In Việt Nam”, các bạn hãy cẩn thận. Bởi để làm được một lọ sáp thực sự đó không phải là điều đơn giản như các bạn nghĩ như: nguyên liệu, thành phần, vỏ hộp,.. cho nên có thể chính là sáp tàu đội nốt hàng việt 🙂

Nơi bán hàng tin cậy

Để tìm được một nơi mua hàng cũng thực sự rất khó, bởi các admin thường sẽ có “bài văn” lập trình nói dối. Hàng Trung Quốc thì kêu hàng nước ngoài, bala..bala..

Tiến Đích Shop với rất nhiều các loại sáp khác nhau, giá từ 80k – đến 1tr100. Có nguồn gốc được ghi rõ ràng. Bởi chúng tôi với phương châm “chữ tín giữ trọn niềm tin”. Tiến Đích Shop muốn tất cả mọi người đều có thể mua được một lọ sáp để tạo kiểu cho mình, từ sinh viên & học sinh đến những người đi làm.

sáp vuốt tóc hà nội

Mọi sản phẩm tại Tiến Đích Shop đều được test kĩ càng trước khi mang ra bán cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng 1 đổi 1 nếu quý khách gặp phải sản phẩm lỗi – hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng.

Tiến Đích Shop phân chia thành 2 nhóm hàng:

Hàng giá rẻ: Hàng giá rẻ đa phần đều được nhập tại Trung Quốc, chắc chắn các dòng sản phẩm đó sẽ có rất ít chất dưỡng cho tóc hoặc không có chút dưỡng tóc nào! Tất cả mặt hàng TQ được bán tại Tiến Đích thường vào Việt Nam được khoảng 6 – 7 năm như: NF, Luxurious, Shadows,.. cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

Hàng cao cấp: Nhóm hàng này sẽ có giá giao động từ 200k – 1tr100, các dòng sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đan Mạch, USA, Đức,.. Sản phẩm với nhiều chất dưỡng, được làm từ những thành phần tự nhiên! Đặc biệt với sự đa dạng của từng loại sản phẩm, đều được Tiến Đích Shop liệt kê chi tiết như: thành phần, độ giữ nếp, độ bóng,..

Các bạn có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí nhé! Đặc biệt hãy inbox fb để được đội ngũ kinh nghiệm lâu năm tư vấn về kiểu tóc & cách chọn loại sáp phù hợp.

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]