Cách lựa chọn Wax tóc phù hợp để tạo kiểu nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 đã cận kề! Các MEN còn băn khoăn không biết phải tạo những kiểu tóc gì? cho ấn tượng trước mặt mọi người. Sau đây những gì hiểu biết có trong Admin, Admin xin chia sẻ một số loại Wax Tóc nên dùng trong ngày 20/10 với cái thời tiết se lạnh này!

Chọn Wax Tóc

2Vee Hard Wax là lựa chọn hợp lý nhất, bởi 2VEE không chỉ nổi tiếng là công ty chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm tạo kiểu tóc nổi tiếng Korea, mà họ còn có một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về sản phẩm dưỡng da nam.

2Vee Hard Wax cao cấp có chất giữ ẩm cho tóc nên rất phù hợp vào mùa thu, không tạo cảm khó chịu cho người dùng. Nên khi các bạn lựa chọn sáp hãy đến các nơi uy tín, bởi sản phẩm chính hãng được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên sẽ không có tác dụng ngứa ngáy,…

sáp vuốt tóc nam 2vee

Sáp 2Vee Hard Wax

Cách tạo kiểu:

Tóc Nên khô và ráo:

Mái tóc phải được sấy khô trước khi thoa sáp lên tóc. Vì hàm lượng nước trong tóc sẽ làm giảm khả năng giữ nếp của Sáp, đặc biệt đối với loại tóc mảnh, mềm thì cần phải lưu ý điều này.

Làm tơi hạt Sáp:

Trước khi các bạn thoa Sáp lên tóc, hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho những hạt Sáp nóng và tan chảy đều hơn. Khi vuốt Sáp lên tóc hãy cố gắng bôi nhẹ đều lên khắp mái tóc. Sáp được thao đều lên mái tóc sẽ tạo kiểu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đọc tin, đọc tin tiếp tại: https://sapvuottocnam.com/cach-lua-chon-wax-toc-phu-hop-de-tao-kieu-nhan-ngay-2010

T.G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]