Cách lựa chọn gôm xịt tóc cho phái mạnh

Gôm xịt tóc là sản phẩm được sử dụng rất thường xuyên trong việc tạo kiểu cho mái tóc. Thế nhưng phái mạnh lại ít khi chú ý đến cách lựa chọn sao cho thật phù hợp. Sau đây Shop “Sáp Vuốt Tóc Nam” xin giới thiệu 1 số mẹo nhỏ khi lựa chọn Gôm nhé.

Gôm xịt tóc 2Vee

Xuất xứ và công dụng:

Gôm xịt tóc 2Vee được nhập khẩu & phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Nguyên liệu chính được làm từ cỏ cây và thảo mộc, tạo nên hương thơm dễ chịu cho người sử dụng. 

Gôm xịt tóc 2Vee cao cấp giữ nếp tốt kiểu tóc đã tạo, đặc biệt 2Vee không tạo độ bóng, không gây xợ hay rối tóc như những sản phẩm thông thường. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc đã tạo.

gôm xịt tóc 2Vee cao cấp

Gôm xịt tóc 2Vee Korea

Cách dùng Gôm 2Vee

Sau khi tạo kiểu bằng sáp xong, tiếp theo xịt đều quanh đầu với khoảng cách 20cm. Để khoảng 2 – 3 phút gôm sẽ khô hẳn.

GÔM XỊT TÓC SIÊU CỨNG SCHWARZKOPF OSIS+

Xuất xứ và công dụng:

Gôm xịt tóc OSIS+ do công ty Schwarzkopf sản xuất . Gôm Osis+ với công dụng chính là giữ nếp kiểu tóc đã tạo, lưu giữ nếp tóc tuyệt đối trong suốt 12 tiếng. Gôm osis+ giữ nếp một cách hoàn hảo, tạo độ bóng vừa phải. Đặc biệt độ giữ nếp của gôm được kéo dài trong nhiều giờ, bảo vệ kiểu tóc trọn cả ngày & chống lại độ ẩm không khí.

gôm xịt tóc nam Osis+ black

Gôm xịt tóc OSIS+

Cách dùng Gôm

Xịt Gôm lên mái tóc, có thể lặp lại vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc theo ý muốn của bạn. Mái tóc sẽ cứng trong một vài phút !

Lưu ý:

Việc thường xuyên dùng gôm xịt tóc trực tiếp lên da đầu hay phần tóc gần da đầu cũng có thể làm cho mái tóc bạn khô cứng và không được mềm mượt như trước. Vì vậy, cần phải thận trọng trong việc lựa chọn cũng như là cách thức sử dụng sản phẩm cho thật hợp lý.

Các bạn hãy qua shop để được hướng dẫn tạo kiểu và cách dùng gôm sao cho hợp lý nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories