Cách giữ nếp tóc nam hiệu quả cùng wax vuốt tóc

Bạn đang bối rối về mái tóc của mình? Chưa tìm được cách giữ nếp tóc nam hiệu quả? Hãy cùng AD đi nghiên cứu phương pháp cơ bản dưới đây nhé!

Theo những chuyên gia nghiên cứu nghành tóc ở Việt Nam, cũng từ kinh nghiệm bản thân nhiều năm trong ngành tóc. Đối với mái tóc của Việt Nam, muốn giữ nếp tóc hiệu quả chắc chắn phải cần tới wax vuốt tóc.

sáp vuốt tóc nam

Wax vuốt tóc là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ ngày nay, nhưng làm sao để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý? Trong khi trên thị trường đang tràn lan những sản phẩm kém chất lượng, có thể dẫn tới rụng tóc, ngứa ngáy và khó chịu.

Phân biệt loại tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp

1. Tóc thường

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc không có dầu, cũng không khô thì bạn đang sở hữu mái tóc tuyệt vời đấy. Bạn có thể xem qua những sản phẩm tự nhiên và không bóng như: by vilain gold digger2vee matte wax, osis+ 4, hanz de fuko claymation. Những sản phẩm có độ bóng như: Reuzel pink, reuzel blue, murray’s superior, Pomade Lockhart’s.

cách tạo kiểu tóc nam đẹp

2. Tóc hỗn hợp

Tóc hỗn hợp có thể nói đơn giản đó là sự kết hợp giữa tóc khô và tóc dầu. Khoảng 3 – 4h sau khi gội đầu xong, dấu hiệu đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi sờ vào chân tóc, thấy có dầu nhưng đuôi tóc vẫn khô.

cách dùng Wax hanz de fuko

Dầu tóc xuất phát từ nhiều yếu tố, có thể do môi trường sống hoặc từ những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mỏng, bạn có thể dùng sản phẩm tạo kiểu Hanz De Fuko Quicksand. Bởi Quicksand có tinh dầu gội khô, hút ẩm rất tốt & đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc.

3. Tóc dầu

Cách để nhận biết tóc dầu, đơn giản mà hiệu quả nhất đó là dùng mẩu giấy thử. Hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay rẽ tóc ra một ít và nhẹ nhàng vuốt theo sợi tóc, nếu cảm thấy trơn trượt thì tuyết bã nhờn đang hoạt động rất mạnh mẽ.

giữ nếp tóc không dùng sáp

Tóc dầu trông màu tóc rất xỉn và mái tóc rất dễ bị gàu. Những sản phẩm tạo kiểu phù hợp nhất vẫn là Hanz De Fuko Quicksand hoặc hanz de fuko GRAVITY PASTE.

4. Tóc khô

Tóc khô nhìn mái tóc không sáng, không bóng, trông rất thiếu sức sống. Đặc biệt tóc có thể rất dễ bị gãy, rụng.

cách giữ nếp không cần sáp

Do nhuộm, tẩy, uốn: Nếu tóc bạn vừa trải qua quá trình nhuộm, tẩy hay uốn. Thì điều đầu tiên bạn cần làm là khắc phục. Bạn có thể sử dụng những loại dầu gội và dầu xả nổi tiếng cho nam như Hanz De Fuko, By vilain. Nhưng trong khi đợi mái tóc phục hồi, bạn vẫn cần phải tạo kiểu :v nhưng bạn không cần lo, bởi bạn có thể sử dụng bộ đội By vilain sidekick và By vilain Gold Digger, hoặc 2vee hard wax cũng là lựa chọn hợp lý !

giữ nếp tóc không sử dụng Wax

Nếu qua bài trên, bạn vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy đến ngay Tiến Đích Shop để được tư vấn và dùng thử free các sản phẩm nhé !

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]