Cách dưỡng ẩm cho mái tóc bằng sáp vuốt tóc nam cao cấp

Một mùa Giáng sinh đã gần tới, khắp nơi trên thế giới đang tưng bừng đón mừng Chúa Giê – Xu Giáng Sinh! Các bạn đang lo lắng cho mái tóc khi phải ra ngoài đường với cái thời tiết se lạnh này? Hãy dưỡng mái tóc của bạn bằng những sản phẩm cao cấp của Shop Sáp vuốt tóc Nam nhé.

Sáp By Vilain Gold Digger

By vilain Gold Digger được nhập khẩu 100% Đan Mạch. Sản phẩm thích hợp cho mùa đông, bởi mùa đông chúng ta cần độ giữ ẩm cao cho mái tóc, cần độ tự nhiên & không bị khô cứng như gôm. Gold Digger là sản phẩm không bị bóng, giữ nếp tốt, hoàn thiện mờ hoàn hảo.

sáp vuốt tóc dưỡng ẩm by vilain gold

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger luôn giữ được nếp khi đội mũ bảo hiểm, mềm mượt không khô cứng như gel. Mùi hương cá tính mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng.

Gôm xịt tóc nam Osis+ 3

Gôm xịt tóc osis+ 3 được các Salon tóc tin dùng, có mùi hương sảng khoái và dễ chịu. Gôm tạo kiểu cho tóc độ cứng vừa phải. Tạo sự trẻ trung và vẻ nam tính cho phái mạnh. Gôm có mùi hương dễ chịu và sảng khoái. Gôm tạo độ cứng vừa phải cho tóc. Nên các bạn có thể kết hợp dùng chung với Sáp mà các bạn yêu thích.

gôm xịt tóc nam cao cấp

Đừng lo hãy tận hưởng những niềm vui Giáng Sinh cùng những người thân yêu nhất của bạn nhé!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]