Các loại Sáp Vuốt Tóc phù hợp với mùa đông

Trải dài theo xu hướng hội nhập, sáp vuốt tóc ngày càng nhiều tại Việt Nam. Những loại sáp vừa tạo kiểu, vừa dưỡng tóc ngày càng nhiều. Đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn. Nay ad giới thiệu tới các bạn những dòng sáp, thực sự đem lại hiệu quả cho mùa đông này !

2VEE HARD WAX

Sản phẩm đến từ Hàn Quốc, do công ty 2VEE nổi tiếng tại Korea sản xuất và nghiên cứu. Thành phần chính là nguyên liệu tự nhiên gồm có cỏ cây, thảo mộc và cây cọ Candelilla. Sản phẩm độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5 rất thích hợp cho mùa đông.

sáp vuốt tóc nam 2vee

Bạn sẽ cảm thấy không bị rít tóc, khô tóc như những sản phẩm thông thường. Sản phẩm được bao bọc bằng hộp bên ngoài, làm cho sáp không bị tác động của không khí, chất sáp cream sẽ luôn giữ được độ mềm mại như lần đầu mở hộp.

Sản phẩm được ưa thích nhất tại xứ sở Kim Chi, đặc biệt vào mùa tuyết rơi. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản hay chất phụ gia, đến những trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được.

HANZ DE FUKO QUICKSAND

Các dòng sáp của hãng Hanz De Fuko đến từ USA, cũng không thua kém gì 2VEE Hàn Quốc cả. Bởi sản phẩm được được làm từ thành phần tự nhiên, dễ dàng tạo kiểu và giữ được độ ẩm cho mái tóc. 

sáp vuốt tóc Hanz de fuko

Sản phẩm kích thích cho tóc phát triển nhanh và khỏe mạnh. Hanz De Fuko Quicksand cao cấp với độ giữ nếp 5/5, độ bóng coi như bằng 0, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết, nhất là vào mùa đông.

Mùa đông chúng ta thường ngại nhất với nước, đặc biệt là tắm gội :). Nhưng đối với sản phẩm, 2 ngày không gội đầu cũng không thấy cảm giác ngứa ngáy.

Hãy theo dõi fange của Tiến Đích Shop nhé, để luôn cập nhật những thông tin mới nhất. Mọi câu hỏi cũng sẽ được đội ngũ nhân viên Shop, giải đáp nhanh nhất!

 

Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Mời các bạn đọc thêm tin tại: https://sapvuottocnam.com/cac-loai-sap-vuot-toc-phu-hop-voi-mua-dong

T.G: P.Đích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories