Các loại sáp vuốt tóc nên dùng trong mùa đông nên dùng nhất hiện nay

Có rất loại sáp vuốt tóc nam phù hợp cho nam nhất là vào mùa đông lạnh giá này. Mùa đông mỗi khi chúng ta ra ngoài đường lại cảm thấy sự khắc nhiệt của thời tiết. Mái tóc cũng như con người chúng ta vậy. Vậy làm sao để có mái tóc đẹp trong mùa đông mà không cảm thấy sự ngứa ngáy khó chịu của da đầu? Nay Admin chia sẻ cho các bạn các loại sáp vuốt tóc nên dùng trong mùa đông nhé.

sáp vuốt tóc bột Osis+ dust it

Mùa đông chúng ta không nên dùng các loại sáp khô cứng mà hãy chuyển sang các loại sáp mềm, vì sáp mềm dưỡng tóc tốt hơn các loại sáp khô cứng. Đặc biệt hơn là sáp mềm sẽ tạo cho bạn cảm giác thoái mái mỗi khi đội mũa bảo hiểm hoặc dùng một số dụng cụ như khẩu trang,  kính mắt,..

I/ Sáp Thỏi Tigi Stick cho mùa đông

Sáp thỏi tigi bed head stick là sản phẩm bạn nên lựa chọn dành cho mùa đông. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, khi bạn chỉ cần quẹt đến đâu và cầm lược chải đến đấy là thành kiểu tóc theo ý muốn.

sáp vuốt tóc tigi bed head

Độ giữ nếp đánh giá là 5/5, đem sự tự nhiên nhất cho người sử dụng!

Tigi Bed Head Stick phù hợp với mọi chất tóc, đặc biệt với độ bóng vừa phải sẽ rất thích hợp cho mùa đông này đấy. Nếu bạn đang muốn mái tóc được dưỡng ẩm tốt cho mùa đông này, thì nên sở hữu ngay 1 thỏi sáp tigi stick nhé.

II/ Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox

By vilain silver fox xứng tầm đàn anh Đan Mạch, sản phẩm được mọi người thường nói là khô, nhưng bạn đừng tin lời phán xét ngay như vậy. Bởi By vilain silver fox sẽ rất thích hợp cho mùa đông này đấy!

Sáp By Vilain Silver Fox năm 2020

Với một chút độ bóng, sẽ dưỡng ẩm rất tốt cho mái tóc, nhất là đặc biệt cho mùa đông. Độ giữ nếp By vilain silver fox được đánh giá cao và rất thích hợp cho chất tóc Việt Nam.

III/ Sáp vuốt tóc Knight Grooming Strong Hold 115gr

Sáp Knight Grooming Strong Hold 115gr là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng theo như ad được biết, thì mọi thành phần đều được hãng nhập khẩu 100% tại nước ngoài. Cho nên Knight Grooming Strong Hold có rất nhiều chất dưỡng, có độ bóng thấp (rất tự nhiên) và có độ giữ nếp cực tốt. Các bạn có thể qua shop Tiến Đích để trải nghiệm miễn phí dòng sản phẩm này nhé!

Sáp Knight Grooming Strong Hold

Độ giữ nếp của sáp vuốt tóc Knight Strong Hold chính hãng Knight Grooming:

  • Độ giữ nếp Knight Grooming Strong Hold: 9/10 (Strong Hold)
  • Độ bóng: cực thấp (Low Shine) / tạo cho mái tóc sự bóng mờ cực kì tự nhiên – Không bị cứng đơ tóc hay rít tóc.
  • Độ làm sạch: 10/10
  • Khả năng Apply vô mái tóc: rất dễ đánh tan và dễ dàng apply mái tóc vô nếp
  • Mùi hương sản phẩm: Black Morock rất Gentle Man :))

Chi tiết sản phẩm Knight Strong Hold: https://sapvuottocnam.com/knight-grooming-strong-hold/

IV/ Dapper Dan Heavy Hold dành cho mùa đông

Dapper Dan Heavy Hold là dòng pomade có rất nhiều chất dưỡng, thích hợp cho mùa đông này. Sản phẩm đem lại độ mềm mại cho mái tóc nên các bạn không sợ bị gãy rụng và xơ cứng nhé. Dapper Dan Heavy Hold thích hợp với mọi chất tóc người Việt Nam, nên anh em không sợ là sản phẩm không hợp với tóc của mình nha.

review Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Chính ra Dapper Dan Heavy Hold là dòng pomade nhưng bởi nó khá ngon cho nên ad sẽ liệt kê vô bài này nhé :))

Chi tiết sản phẩm Dapper Dan Heavy Hold: https://sapvuottocnam.com/dapper-dan-heavy-hold-pomade/

Bạn đang có những câu hỏi, cần được tư vấn? Hãy đến với đội ngũ Tiến Đích Shop nhé, cũng có thể qua shop để được trải nghiệm free những sản phẩm hot và mới nhất trên Thế Giới.

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]