Các loại sáp vuốt tóc nên dùng trong mùa đông

Có rất loại sáp vuốt tóc phù hợp cho nam nhất là vào mùa đông lạnh giá này. Mùa đông mỗi khi chúng ta ra ngoài đường lại cảm thấy sự khắc nhiệt của thời tiết. Mái tóc cũng như con người chúng ta vậy. Vậy làm sao để có mái tóc đẹp trong mùa đông mà không cảm thấy sự ngứa ngáy khó chịu của da đầu? Nay Admin chia sẻ cho các bạn các loại sap vuot toc nên dùng trong mùa đông nhé.

sáp vuốt tóc bột Osis+ dust it

Mùa đông chúng ta không nên dùng các loại sáp khô cứng mà hãy chuyển sang các loại sáp mềm, vì sáp mềm dưỡng tóc tốt hơn các loại sáp khô cứng. Đặc biệt hơn là sáp mềm sẽ tạo cho bạn cảm giác thoái mái mỗi khi đội mũa bảo hiểm hoặc dùng một số dụng cụ như khẩu trang,  kính mắt,..

Sáp Thỏi Tigi Stick

Sáp thỏi tigi bed head stick là sản phẩm bạn nên lựa chọn dành cho mùa đông. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, khi bạn chỉ cần quẹt đến đâu và cầm lược chải đến đấy là thành kiểu tóc theo ý muốn.

sáp vuốt tóc tigi bed head

Độ giữ nếp đánh giá là 5/5, đem sự tự nhiên nhất cho người sử dụng !

Tigi Bed Head Stick phù hợp với mọi chất tóc, đặc biệt với độ bóng vừa phải sẽ rất thích hợp cho mùa đông này đấy. Nếu bạn đang muốn mái tóc được dưỡng ẩm tốt cho mùa đông này, thì nên sở hữu ngay 1 thỏi sáp tigi stick nhé.

Sáp By Vilain Silver Fox

By vilain silver fox xứng tầm đàn anh Đan Mạch, sản phẩm được mọi người thường nói là khô, nhưng bạn đừng tin lời phán xét ngay như vậy. Bởi By vilain silver fox sẽ rất thích hợp cho mùa đông này đấy!

sáp by vilain

Với một chút độ bóng, sẽ dưỡng ẩm rất tốt cho mái tóc, nhất là đặc biệt cho mùa đông. Độ giữ nếp By vilain silver fox được đánh giá cao và rất thích hợp cho chất tóc Việt Nam.

Bạn đang có những câu hỏi, cần được tư vấn? Hãy đến với đội ngũ Tiến Đích Shop nhé, cũng có thể qua shop để được trải nghiệm free những sản phẩm hot và mới nhất trên Thế Giới.

 

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories