By vilain sidekick là dòng xịt dưỡng tóc chống nhiệt tốt nhất?

By vilain sidekick là dòng sản phẩm prestyling được mọi người đánh giá rất cao. Bởi khả năng chịu nhiệt máy sấy và giữ nếp củasidekick thật tuyệt vời! BY VILAIN chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với mỗi bạn trẻ hiện nay, những cái tên nổi bật trong giới sản phẩm tạo kiểu như by vilain gold digger, silver fox hay dynamite clay…trong số đó cũng có em by vilain sidekick nữa nhé!

By vilain sidekick

Xu hướng hiện nay để tìm được một lọ wax tốt thì thực sự rất đơn giản, nhưng để tìm được một chai xịt dưỡng tóc tốt – prestyling thì không đơn giản chút nào! Có thể bạn chưa biết: prestyling chiếm tới tận 70% kiểu tóc của bạn có giữ nếp tốt hay không? Còn 30% còn lại là wax tạo kiểu và kiểu tóc của bạn!

chai xịt dưỡng By vilain sidekick

Nếu bạn chưa từng biết prestyling là gì? Tại sao lại phải pre styling nhỉ? Thì các bạn đọc qua bài này nhé: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

Bởi bài này Tiến Đích Shop đi sâu vào thành phần và công dụng của sidekick thôi nhé!

Đặc điểm: By vilain sidekick được thiết kế khá nhỏ gọn, với thể tích thực là 155ml – bạn có thể dễ dàng bỏ em nó “vô túi” mà không sợ tốn quá nhiều diện tích! Tông màu đen bóng đem lại sự sang trọng cho người dùng, cộng với vòi xịt tiện lợi – nên bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu như những dòng sản phẩm thông thường.

By vilain sidekick

Công Dụng: Khả năng giữ nếp tóc của sidekick chắc hẳn cũng chẳng cần phải nói nhiều, bởi khả năng giữ nếp lâu và điều chỉnh kiểu tóc của sản phẩm một cách rất linh hoạt. Điều chúng ta cần nói tới ở đây chính là những câu hỏi mà ad hay nhận được nhiều nhất như:

Sản phẩm sidekick by vilain có khô tóc không?

Sidekick có cứng tóc và xơ tóc không nhỉ?

Mùi hương sidekick lôi cuốn không ad ơi?

By vilain sidekick có lùa tay vô tóc được không? Có đứt tóc khi lùa tay vô không?

Trả lời: Sidekick có thể đáp ứng được hết những câu hỏi trên, bởi sidekick không phải là những dòng prestyling giá rẻ tự làm – mà chất lượng có thể thay đổi theo từng chai “Con người mà – tránh khỏi sao được, chai thừa chất này, chai thiếu chất kia”

By vilain được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Thế Giới, từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm  – BY VILAIN có thể khẳng định chất lượng với người tiêu dùng 10 chai như 1. Cho nên cũng không có lý gì giá prestyling của BY VILAIN thường cao gấp 2 – gấp 3 giá sản phẩm prestyling handmade!

xịt dưỡng pre-styling By vilain sidekick

Mùi hương: Mùi thơm dịu nhẹ  – như dòng nước hoa cổ điển!

By vilain sidekick

Tóm tắt công dụng:

* Bảo vệ mái tóc dưới nhiệt độ cao của máy sấy, lên đến 150 độ C.

* Giữ được độ tự nhiên cho mái tóc, không gây cứng tóc hay xơ tóc.

* Bổ sung dưỡng chất cho mái tóc và dưỡng ẩm một cách hoàn hảo.

* Làm mái tóc trông dày hơn (độ phồng 9/10).

* Làm sạch một cách dễ dàng.

* Mùi thơm dịu nhẹ.

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/by-vilain-side-kick

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]
This entry was posted in Tin tức and tagged .