Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 9496

By Vilain Black Fiber

Mã sản phẩm : bvbf01

By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm cao cấp, mới được hãng BY VILAIN Đan Mạch ra mắt vào cuối năm 2016 - đầu năm 2017. Sản phẩm có thể coi là "bom tấn" trong các dòng sản phẩm tạo kiểu cho nam giới.

550,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cho nam By Vilain Black Fiber là dòng sản phẩm cao cấp, mới được hãng BY VILAIN Đan Mạch ra mắt vào cuối năm 2016 - đầu năm 2017. Sản phẩm có thể coi là "bom tấn" trong các dòng sản phẩm tạo kiểu cho nam giới. Chúng ta cùng với Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!
  sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber
  Thiết kế: Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber vẫn tông màu đen - trắng trên sản phẩm, không tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt By Vilain Black Fiber phiên bản limited chỉ có 6000 hộp trên Thế Giới.
  sáp By Vilain Black Fiber
  Thể tích:
  2.2 fl. oz./65 ml
  wax vuốt tóc By Vilain Black Fiber
  Công dụng: 
  By Vilain Black Fiber có thể nói là phiên bản nâng cấp của phiên bản By Vilain Powermade, với độ giữ nếp cao hơn hẳn. Đặc biệt với hương thơm bạc hà thơm dịu, đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. By Vilain Black Fiber với độ bóng trung bình, chất sáp dễ tan!
  wax tóc cho nam By Vilain Black Fiber
  Black Fiber với khả năng lùa tay vào tóc khá dễ dàng, không bị bết dính như các dòng sản phẩm thông thường!
  By Vilain Black Fiber cao cấp đan mạch
  Tóm tắt Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber Đan Mạch: 
  ✳ Sáng bóng (sau khi tạo kiểu khoảng 15p - 20p bạn sẽ thấy độ bóng giảm dần - đó là bản chất của wax )
  ✳ Dễ dàng áp dụng lên mọi loại tóc.
  ✳ Tan trong nước (dễ dàng bị rửa sạch - sau khi sử dụng).
  ✳ Giữ kiểu tóc một cách linh hoạt và điểu chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng.

  ✳ Mùi hương bạc hà!

Sản phẩm liên quan

480,000

Sáp By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm tạo kiểu tóc với công thức độc đáo, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt & tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo.

480,000

Sáp By Vilain Silver Fox

Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Silver Fox là sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giữ nếp tốt & tạo độ bóng một cách tự nhiên.

480,000

Sáp By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger nhập khẩu 100% Đan Mạch. Sáp tạo cho mái tóc độ tự nhiên, không bóng. By Vilain Gold Digger dễ dàng giúp bạn tạo kiểu cho mái tóc và giữ nếp cho tóc một cách tự nhiên nhất.