Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 5851

Bona Fide Texture Spray

Mã sản phẩm : bnf01

Bona Fide Texture Spray là dòng sản phẩm Pre Styling xịt dưỡng cao cấp đến từ Mỹ! Dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop.

420,000
Số lượng:

  Bona Fide Texture Spray là dòng sản phẩm Pre Styling xịt dưỡng cao cấp đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop! Hãy cùng ad đi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của hãng Bona Fide này nhé!

  Xuất Xứ: Mỹ - 250ml
  Bona Fide Texture Spray

  Thiết kế: Bona Fide Texture Spray được thiết kế bằng hộp nhựa cao cấp - nhìn lướt qua chắc hẳn bạn cảm thấy không có nhiều điểm nổi bật nhưng công dụng của Spray Pre-Styling Bona Fide Texture chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngả mũ cúi đầu đấy!
  Bona Fide Texture Spray chai xịt dưỡng cao cấp
  Công dụng: Bona Fide Texture Spray được coi là bước đệm cho sáp vuốt tóc, với khả năng làm tăng độ phồng tóc - giúp giữ nếp mái tóc lâu dài!  Đặc biệt Bona Fide Texture Spray với khả năng duy trì kết cấu tóc trong khoảng thời gian dài - Rất thích hợp cho mùa hè nắng nóng này đúng không nào?
  chai xịt pre styling Bona Fide Texture Spray
  Dưỡng tóc: Bona Fide Texture Spray với khả năng dưỡng tóc - không gây khô tóc hay xơ tóc như những dòng sản phẩm Pre Styling Handmade tại thị trường Việt Nam!
  Bona Fide Texture Spray chất lượng mỹ
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần - nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng!
  chai xịt dưỡng cao cấp Bona Fide Texture Spray mỹ
  Mùi hương dễ chịu mà bạn cảm nhận được từ Bona Fide Texture Spray mỗi khi mở nắp ra dùng!

   

Sản phẩm liên quan

350,000

Suavecito Grooming Spray

Chai xịt dưỡng Suavecito Grooming Spray 8.oz (237ml) được nhập khẩu 100% ở USA. Trên thị trường đang có rất nhiều Grooming Spray như: Side kick, Reuzel Grooming,.. nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều Grooming Spray tự làm, thường không được đảm bảo chất lượng dễ khiến mái tóc bị xơ, rối.

550,000

Reuzel Grooming Tonic

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Sản phẩm với công dụng chính: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao.

480,000

By Vilain Side Kick

By Vilain Side Kick được nhập khẩu 100% tại Đan Mạch. Chai xịt By Vilain Side Kick với công dụng chính, tạo lớp màng mỏng giúp bảo vệ tóc khi sử dụng uốn & sấy ở nhiệt độ cao.