Bộ ba sản phẩm sáp vuốt tóc BLUMAAN chất lượng đáng mua nhất tết này

“Blumaan” chắc hẳn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2017 này! Tiến Đích Shop cũng khá bất ngờ bởi sự thành công của “Blumaan”, bởi rất ít hãng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tạo kiểu tóc nào – lại được thành công đến như vậy!

sáp vuốt tóc nam blumaan

Vâng! Không ai khác, chính là 3 siêu phẩm Blumaan “Ngựa, Tê Giác, Gấu” thích hợp với mọi chất tóc, đem lại khả năng giữ nếp và dưỡng tóc cao cho mọi mái tóc. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ đi chi tiết vào 3 dòng sản phẩm sáp vuốt tóc “đình đám” này nhé!

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn

“Ngựa Vằn” chắc hẳn là một chú blumaan ngựa khá mạnh mẽ, bởi sản phẩm có khả năng chinh phục những mái tóc dày và khó lên nếp – nếu bạn thường bị mất volume (độ phồng) mỗi khi bỏ mũ bảo hiểm ra thì sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay sẽ giúp bạn khắc phục điều đó!

Chất sáp clay dễ tan là một điểm cộng cho sản phẩm này, bởi đa phần các sản phẩm wax clay thường rất khó đánh tan. Đặc biệt mùi hương vani mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi sử dụng sản phẩm!

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn

Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bằng các loại dầu hữu cơ, các protein tự nhiên và các axit amin. Chắc chắn bạn sẽ chẳng phải lo cho mái tóc của bạn nữa rồi đúng không nào? Nhưng hãy cẩn thận, bởi blumaan ngựa vằn fake đang rất nhiều trên thị trường – cũng bởi vì quá “HOT” thôi mà!

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki – Blumaan Tê Giác

“Tê Giác” không xa hoa và cách điệu như chú “Ngựa Vằn” nhưng sản phẩm vẫn phát huy hết khả năng của nó. Blumaan Tê Giác có khả năng chinh phục những chàng trai có chất tóc mềm, cứng & độ dày trung bình. Nếu bạn đang sở hữu chất tóc này thì chẳng ngại ngùng gì mà không qua Tiến Đích Shop trải nghiệm miễn phí cả!

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki – Blumaan Tê Giác

Hương thơm bạc hà – tạo hiệu ứng mờ và không tạo độ bóng là điểm cộng cho sáp vuốt tóc Blumaan Tê Giác – chắn chắn Blumaan Tê Giác sẽ khiến bạn hài lòng!

Blumaan Tê Giác cũng không ngoại lệ như Ngựa Vằn, bởi trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm Fake các bạn nhé!

Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng

Bạn đang sở hữu mái tóc mỏng? Bạn thường rất sợ mái tóc bạn bị rụng tóc, bởi vì mái tóc đã quá mỏng manh? Blumaan Gấu Hồng sẽ giúp bạn điều đó – vẫn có thể tạo kiểu với sáp vuốt tóc mà không sợ rụng hay khô tóc!

Gấu Hồng với 3 ưu điểm nổi bật:

* Shea butter: Cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.

* Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc và nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.

* Đất sét biển: có tác dụng tạo texture, làm sạch và làm dày tóc với các khoáng chất.

Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng

Chắc hẳn Blumaan Gấu cũng sẽ có hàng giả, hàng nhái – các bạn lưu ý khi chọn lựa sản phẩm nhé! Các bạn có thể tham khảo bài phân biệt sáp blumaan giả tại đây: https://goo.gl/BABJR8

Qua 3 dòng sản phẩm trên dù bạn thuộc chất tóc nào đi nữa, cũng sẽ chọn cho mình được một dòng sản phẩm thích hợp rồi đúng không nào? Hiện tại Tiến Đích Shop với nhiều ưu đãi, các bạn có thể tham khảo tại đây:

Tiến Đích Shop với 3 tiêu chí – nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất như:

1. Cam kết 100% các mặt hàng đều là sản phẩm nhập khẩu – có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

2. Đền gấp 10 lần giá trị nếu sản phẩm là hàng fake, hàng kém chất lượng.

3. Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn giàu kinh nghiệm.

▶️ Xem thêm chương trình khuyến mãi tại: https://goo.gl/DU9S8e

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]