Blumaan Pomade | Sáp Blumaan Styling Mask Pomade 3.7oz

Thương hiệu: Blumaan    Mã SP: SV128
500.000₫

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của nhãn hàng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Ad cảm thấy mùi hương của Blumaan Pomade đó là một mùi hương tuyệt vời.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của nhãn hàng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Ad cảm thấy mùi hương của Blumaan Pomade đó là một mùi hương tuyệt vời. Trên thị trường mới xuất hiện dòng sản phẩm Blumaan Fake - Ad sẽ viết bài và chia sẻ sớm cho các bạn nhé!

Xuất xứ: Mỹ (3.7oz).

Blumaan Pomade hà nội

Thiết kế: Qua các dòng sản phẩm hiện tại của Blumaan, ad cảm thấy Blumaan không quá chú trọng về thiết kế vỏ hộp. Bởi dòng sản phẩm nào cũng đều một form chỉ thay đổi nhãn ở bên ngoài.

Blumaan Pomade cao cấp mỹ

Công dụng: Nói đến pomade chắc hẳn ai cũng biết rằng pomade phải có độ bóng. Blumaan Pomade cũng không ngoại lệ, với độ bóng trung bình và độ giữ nếp cao. Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng!

Blumaan Pomade chất lượng

Mùi hương: Blumaan Pomade với mùi hương bạc hà thơm dịu... bạn sẽ bị lôi cuốn từ khi mở nắp sản phẩm!

Blumaan Pomade

Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty cung cấp cho shop! Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng!

Blumaan Pomade việt nam

Bên trong sản phẩm là màu kem xanh sữa, rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi sử dụng. Sản phẩm là pomade gốc nước cho nên dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: