Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4230

Blumaan Pomade

Mã sản phẩm : blm02

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của hãng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Mùi hương của Blumaan Pomade ad cảm thấy đó là một mùi hương tuyệt vời!

500,000
Số lượng:

  Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của nhãn hàng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Ad cảm thấy mùi hương của Blumaan Pomade đó là một mùi hương tuyệt vời!
  Trên thị trường mới xuất hiện dòng sản phẩm Blumaan Fake - Ad sẽ viết bài và chia sẻ sớm cho các bạn nhé!

  Xuất xứ: Mỹ
  Blumaan Pomade hà nội
  Thiết kế: Qua các dòng sản phẩm hiện tại của Blumaan, ad cảm thấy Blumaan không quá chú trọng về thiết kế vỏ hộp. Bởi dòng sản phẩm nào cũng đều một form chỉ thay đổi nhãn ở bên ngoài.
  Blumaan Pomade cao cấp mỹ
  Công dụng: Nói đến pomade chắc hẳn ai cũng biết rằng pomade phải có độ bóng. Blumaan Pomade cũng không ngoại lệ, với độ bóng trung bình và độ giữ nếp cao. Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng!

  Blumaan Pomade chất lượng
  Mùi hương: Blumaan Pomade với mùi hương bạc hà thơm dịu... bạn sẽ bị lôi cuốn từ khi mở nắp sản phẩm!
  Blumaan Pomade
  Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty cung cấp cho shop! Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng!
  Blumaan Pomade việt nam
  Bên trong sản phẩm là màu kem xanh sữa, rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi sử dụng. Sản phẩm là pomade gốc nước cho nên dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan Mỹ ra mắt, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

500,000

Sáp Blumaan Styling Meraki Smooth

Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhưng bên trong thì sao?

500,000

Sáp Vuốt Tóc Blumaan

Sáp vuốt tóc nam Blumaan cao cấp nhập khẩu 100% USA. Wax Blumaan giữ nếp nhẹ, với hương thơm bặc hà. Đặc biệt Blumaan với kết thúc mờ hoàn hảo.