[Đánh giá] Sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Matte Paste | Blumaan Sư Tử Xanh

Sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Matte Paste, hay còn gọi là sáp Blumaan Sư Tử là dòng Blumaan phiên bản mới nhất được ra mắt cách đây không lâu. Có nhiều anh em lập tứ săn và trải nghiệm sản phẩm ngay. Bên cạnh đó cũng có những anh em khác rất muốn khám phá dòng wax này nhưng chưa có cơ hội tiếp cận sản phẩm này. Tiến Đích Shop sẽ giải đáp cho AE những câu hỏi sau:

  • Vậy liệu sáp Blumaan Sư Tử có tốt không?
  • Chất lượng dòng Monarch này ra sao?
  • Blumaan Monarch Matte Paste thích hợp với chất tóc nào?
  • Sáp vuốt tóc Blumaan Sư Tử bản 2020 khác gì bản cũ?

Sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Matte Paste

1. Một vài thông tin Sáp vuốt tóc Blumaan Monarch Matte Paste

1.1 Xuất xứ Blumaan sư tử:

Sáp vuốt tóc Blumana Monarch Matte Paste thuộc hãng Blumaan, mà Blumaan thì của Mỹ chắc hẳn các anh em đều nắm rõ rồi.

1.2 Thể tích Sáp Blumaan sư tử chính hãng:

74ml – Sản phẩm Blumaan Sư Tử xanh này không có sự khác biệt về thể tích sáp so với đàn anh của mình – Ngựa Vằn, Tê Giác, Gấu Hồng. Với thể tích 74ml, chắc hẳn anh em có thể dùng trong nhiều tháng liền liên tục. Nếu tính ra thực tế thì chi phí tạo kiểu phải nói là không hề đắt so với “liều dùng” của Monarch.

Blumaan Monarch

1.3 Thiết kế Blumaan Monarch Matte chính hãng:

Nổi bật với thiết kế chú sư tử xanh trông khá ngầu với mái tóc phồng vuốt ngược của mình, do đặc điểm này mà Blumaan Monarch Matte Paste đặt cho cái tên Blumaan Sư Tử hay Blumaan Sư Tử xanh. Về hình dáng thiết kế chung, thì dòng Sư Tử này cũng tương tự như các dòng blumaan khác, tuy nhiên, hộp ngoài được thu gọn lại giốn Blumaan Gấu nhằm mục đích gì ad cũng không biết. Có thể là giúp bạn dễ dàng đút túi hơn, hoặc đựng được nhiều sáp hơn trong một thùng,…

2. Trải nghiệm chất lượng Sáp BluMaan Monarch Matte Paste

2.1 Chất sáp Blumaan Sư tử xanh 2020:

Trải nghiệm đầu tiên khi mở nắp hộp sản phẩm, Sáp Blumaan Monarch có chất sáp dạng Paste trông rất mịn, khá tương tự với con Hybrid Cream Clay. Chất sáp mềm mịn này dễ dàng lấy ra tay và bị đánh tan hoàn toàn trong một vài nốt nhạc. Đây là ưu điểm của paste so với độ khô hạn của các dòng sáp clay.

2.2 Mùi hương Blumaan Sư tử xanh 2020:

Về mùi hương, Sư Tử xanh có mùi thơm hương hoa tự nhiên, mùi này khiến ad dễ chịu hơn nhiều so với khá nhiều dòng wax cao cấp hiện nay. Đây cũng là một điểm cộng cho Monarch.

2.3 Apply lên tóc:

Do chất sáp Blumaan Monarch khá mềm mịn, chứa lượng độ ẩm do đó ad không mấy khó khăn khi apply lên tóc. Tuy nhiên, do đặc điểm tạo ẩm tóc, các bạn cần chú ý dùng với lượng sáp không quá nhiều, nên sấy tóc khô hoàn toàn, và tốt nhất không sử dụng cho những mái tóc da dầu để tránh bết tóc.

chất lượng BluMaan Monarch

Cũng theo thông tin của nhà sản xuất, Sư tử có kết thúc mờ (matte Finish), tuy nhiên trên thực tế sản phẩm có độ bóng do độ ẩm của chất sáp. Mặc dù độ ẩm của sáp sẽ mất dần và thay vào đó độ matte finish, tuy nhiên phần lớn thời gian tạo kiểu của bạn sẽ có độ bóng nhiều hơn.

2.4 Độ giữ nếp Blumaan Sư Tử:

Theo thông tin của nhà sản xuất, Blumaan Sư Tử có độ giữ nếp cao (High Hold). Điều này có vẻ đúng khi áp dụng trên mái tóc trung bình của ad, tuy nhiên đối với mái tóc mỏng thì chắc hơi khó. Sáp Blumaan Monarch giữ nếp khá ổn định trong thời gian đủ dài. Nếu xếp hạng trong các dòng Blumaan, thì có thể nói Blumaan Sư Tử có độ giữ nếp chỉ đứng sau Cavalier Heavy Clay, và chắc chắn là xếp trên Original Styling Meraki và HyBrid Cream Clay.

chất lượng BluMaan Monarch

Ngoài khả năng giữ nếp, theo thông tin nhà sản xuất thì Blumaan còn chứa một số thành phần dưỡng chất tốt cho tóc như Bentonite, Shea Butter,… Do đó sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi tạo kiểu.

2.5 Độ phồng tóc sáp Blumaan sư tử xanh:

Mặc dù là dòng sáp Paste, tuy nhiên ad phải đánh giá cao khả năng tạo phồng của Blumaan Monarch. Sản phẩm cho lại độ bóng khá ở mức tầm 6.5/10. Đối với những mái tóc Prestyle tốt, thì độ bóng này có thể tốt hơn.

2.6 Texture Sáp vuốt tóc Blumaan Sư tử:

Nếu so với các dòng Blumaan khác, Monarch có khả năng tạo texture cao hơn cả. Khả năng này được giữ khá tốt theo thời gian hold. Các bạn cũng có thể liên tục điều chỉnh nó trong quá trình restyle. Nhắc đến Restyle, thì Monarch khá ok khi có khả năng khôi phục hiện trạng gần như ban đầu sau khi thử restyle. Khả năng này cực kỳ tiện lợi, đặc biệt đối với các bạn thường xuyên đội mũ bảo hiểm.

Blumaan Sử Tử 2020

3. Đặt mua Blumaan Monarch Matte Paste – Blumaan Sư Tử Xanh 2020 chính hãng

Trên đây là một số đánh giá về trải nghiệm của bản thân ad về sản phẩm sáp vuốt tóc Blumaan Monarch. Để trực tiếp cảm nhận chính xác hơn về chất lượng của sản phẩm, các bạn nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Các bạn có thể đặt mua tại SVTN theo link bên dưới để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé!

CÁC DÒNG SÁP VUỐT TÓC BLUMAAN CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY:

Link sản phẩm: Sáp vuốt tóc Blumaan Sư tử xanh 2020

Đánh giá:
[Total: 6 Average: 5]