Bạn đã sử dụng Sáp Vuốt Tóc Nam đúng cách chưa?

Đa phần các phái mạnh đều phải “nhờ vả” tới sáp vuốt tóc để có kiểu đầu ưng ý và theo phong cách của riêng mình nhưng có chắc các men đã vuốt thật đúng điệu chưa?

Với sáp vuốt tóc, không nên vuốt quá nhiều hoặc quá ít vì sẽ không đảm bảo được độ cứng và việc giữ form cho mái tóc. Nếu muốn vuốt gáy đẹp hay toàn bộ đầu đẹp, đầu tiên phải chọn cho mình một kiểu tóc thật hợp với khuôn mặt. Cách chọn Sáp phù hợp với mái tóc cũng là yếu tố quyết định tới sự thành công mái tóc, nên trước khi muốn vuốt theo kiểu gì các bạn nên gọi điện để được tư vấn dùng loại Sáp vuốt tóc phù hợp với mái tóc của mình nhé!

Sáp vuốt tóc trong lọ

Bạn lấy một ít sáp vào đầu ngón tay trỏ và giữa, vê đều cho tan những hạt sáp rồi lấy ba ngón Trỏ, Giữa, Cái để túm lấy mái tóc kéo dựng lên hoặc bạn cho ít sáp vuốt tóc ra tay rồi xoa đều, nhớ là các bạn phải làm cho nóng những hạt Sáp trước vì nếu không tan đều hạt Sáp sẽ bết và tạo thành những mảng trắng trên mái tóc. Thọc tay vào lòng tóc vuốt từ dưới lên trên dọc theo sống tóc.

sáp vuốt tóc nam tigi bed head

Hoặc có một cách khác : Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng bàn tay, xoa đều lên vùng tóc trên đỉnh và phía sau trước. Lấy 1 lượng tương tự lần 1, xoa đều lên các đầu ngón tay, xoa lên mái và hai bên. Chỉnh sửa theo ý thích của mình là xong!

Sáp vuốt tóc dạng thỏi

tigi bed head stick

Sau khi cắt xong có nếp tóc, bạn cầm thanh sáp vuốt theo chiều của các nếp. Không cần vuốt nhiều, tùy vào loại sáp vuốt tóc mà vuốt 3-4 đường thôi. Nếu là lọn tóc mỏng thì các bạn nên vuốt từ chân tóc thêm một chút để giữ form cho mái tóc. Các bạn hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn dùng Sáp nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc tin! Mời các bạn đọc thêm tin tại: https://sapvuottocnam.com/ban-da-su-dung-sap-vuot-toc-nam-dung-cach-chua

T.G: P.Đích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories