Bàn Chải Tóc tạo kiểu

90,000

Bên cạnh những sản phẩm tạo kiểu, cũng như những công cụ hỗ trợ quen thuộc như sáp vuốt tóc, pomade, lược sấy, lược tạo phồng,… thì một công cụ tạo kiểu khác được nhiều người lựa chọn cho công cuộc làm đẹp mái tóc đó là bàn chải. Trong bài viết này, ad sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm bàn chải tạo

+ -

Bên cạnh những sản phẩm tạo kiểu, cũng như những công cụ hỗ trợ quen thuộc như sáp vuốt tóc, pomade, lược sấy, lược tạo phồng,… thì một công cụ tạo kiểu khác được nhiều người lựa chọn cho công cuộc làm đẹp mái tóc đó là bàn chải. Trong bài viết này, ad sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm bàn chải tóc tạo kiểu tóc nam nữ cao cấp, đang được ưa chuộng, đặc biệt đối với những người yêu thích tạo kiểu tóc.

Loại sản phẩm: Dụng cụ tạo kiểu tóc

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Đặc điểm và công dụng của bàn chải tóc:

Sản phẩm bàn chải tóc nam nữ cao cấp được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, với phiên bản màu đen sang trọng. Bàn chải có tay cầm được bo cạnh, vừa tay, giúp bạn dễ dàng chải tóc, cũng như tạo kiểu tóc. Thân bàn chải được thiết kế với bản rộng, các đường nét thiết kế khá tinh tế, trên đó là các răng lược đàn hồi được sắp xếp dày, ngay ngắn và hợp lý, giúp dễ dàng luồn qua các sợi tóc mà không làm tổn thương tóc, cũng như da đầu.

Cũng như lược, bàn chải tóc có khá nhiều công dụng trong việc hỗ trợ tạo kiểu tóc làm đẹp ở cả nam và nữ. Trong số đó có một số công dụng nổi bật như chải tóc, gỡ rối, giúp đưa tóc trở về trạng thái suôn mượt hiệu quả, có tác dụng gấp nhiều lần so với lược chải tóc thông thường. Bên cạnh đó, bàn chải còn giúp hỗ trợ định hình kiểu tóc, trước khi bạn sử dụng sản phẩm tạo kiểu.

Ngoài ra, bàn chải tóc còn có nhiều công dụng khác, bạn có thể tham tìm hiểu, cũng như đặt hàng để khám phá nhé!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Chải Tóc tạo kiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories