5 Công Dụng của Gôm Xịt Tóc mà bạn chưa bao giờ biết

Gôm xịt tóc hay Keo xịt tóc đều là những mỹ phẩm chăm sóc tóc cho chúng ta đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người. Nhưng nay Admin xin chia sẻ cho các bạn những công dụng của gôm xịt tóc mà chắc hẳn các bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến dù chỉ là một lần!

Diệt côn trùng

Mỗi khi diệt côn trùng trong nhà bằng bình xịt côn trùng các bạn chắc hẳn cảm thấy khó chịu và nhức đầu với những mũi thuộc diệt. Bây giờ mình có một mẹo nhỏ chắc hẳn các bạn cũng chưa bao giờ từn nghĩ đến. Thay vì sử dụng những loại thuốc xịt côn trùng đầy hóa chất độc hại và có mùi khó chịu, keo xịt tóc hoàn toàn có thể được sử dụng để khử côn trùng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và những người thân trong gia đình của chúng ta, nhất là trẻ em.

gôm xịt tóc nam
Gôm xịt tóc Got2b

Lấy đi lông thú cưng dính trên đồ đạc

Những chú thú cưng luôn được các bạn yêu quý và coi nó như là một thành viên trong gia đình. Nhưng chắc hẳn có một vấn đề mà bất cứ bạn nào nuôi thú cũng gặp phải đó là thành viên yêu quý này luôn để lại một số lượng lớn lông của chúng trên đồ đạc, giường chiếu của chúng ta. Bạn hãy thử sử dụng mẹo nhỏ này nhé. Xịt một chút gôm lên tờ giấy ăn và lấy đi những phần lông nằm rải rác trong nhà bạn.

Giữ cho các bức tranh được vẽ bằng than và bút chì được bên lâu hơn

Những tác phẩm được vẽ bằng chì than hay phấn mầu được chúng ta sưu tầm hoặc tự vẽ thường nhanh chóng bị phai và bạc mầu. Để giữ được tác phẩm lâu bền hơn thì sau khi vẽ xong chúng bạn nên dùng keo xịt tóc, xịt một lớp mỏng lên trên, lớp keo sẽ tạo một màng bảo vệ cũng như lá chắn phía trên tác phẩm.

gôm xịt tóc dành cho nam

Gôm xịt tóc Tigi Bed Head

Làm cho quần áo khỏi bị dính khi mùa đông tới

Khi bước vào mùa đông, chắc hẳn quần áo các bạn cũng thường bị dính vào da thịt gây cảm giác khó chịu. Có một mẹo vô cùng nhỏ, đó là xịt một chút keo xịt tóc vào váy hoặc quần áo, trang phục sẽ hết dính ngay lập tức. Tuy nhiên,  các bạn nên thận trọng với những món đồ may bằng lụa hay những vật liệu đặc biệt khác thì có thể để lại vết trên quần áo.

Phòng vệ bản thân

Mỗi khi ra ngoài đường với xã hội bây giờ chắc hẳn các bạn rất lo lắng với những đối tượng xấu, đối tượng phê đá như đang nổi trên mạng xã hội được các thông tin đại chúng đưa tin. Khi gặp đối tượng xấu chúng ta có thể xịt keo trực tiếp vào mặt đối phương, khiến cho đối phương bị cay mắt và chúng ta có thời gian để gọi người tới cứu giúp hoặc chạy thoát thân. Sẽ là phương pháp phòng vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ nhỏ khi mang theo bên mình hàng ngày. Tuy là một trong những cách ít được áp dụng nhưng khá thực tế đúng không các bạn.

 

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]