2Vee Hair Pomade

299,000

Hết hàng


2Vee Hair Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng 2VEE. Sản phẩm mới được ra mắt vào cuối tháng 4, phong cách thiết kế khá đặc biệt bắt kịp xu hướng marvel 2016, nhưng công dụng của 2Vee Hair Pomade thì sao ? Cùng ad đi tìm hiểu nhé.

2Vee Hair Pomade cao cấp tại hà nội
Thiết kế: 2Vee Hair Pomade được ra mắt cùng với những phiên bản Series 2, nên chắc chắn cũng được được thiết kế theo phong cách marvel comic nhằm bắt kịp xu hướng 2016.

2Vee Hair Pomade cao cap
Công dụng: 2Vee Hair Pomade với chất sáp mềm dẻo, độ hoàn thiện mờ hoàn hảo. Đặc biệt khi bạn apply lên tóc cực kì nhẹ đầu và ko hề có cảm giác rít tóc hay khô tóc. 2Vee Hair Pomade dễ dàng dùng lược tạo kiểu, restyle một cách dễ dàng và không bết dính ra tay, mà ít hãng poamde cao cấp hiện nay có thể làm được.

2Vee Hair Pomade korea tại hà nội
Độ hold của hãng ghi là 5/5, nhưng theo ad cảm nhận thì 2Vee Hair Pomade độ hold chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt texture giữ các sợi liên kết với nhau rất tốt, mái tóc không bị khô cứng như những loại pomade thông thường.

gel 2Vee Hair Pomade cao cấp hà nội
Hương thơm cực kì dễ chịu, mà bạn cảm nhận được ở tất cả các dòng sản phẩm của hãng 2VEE. 2Vee Hair Pomade cao cấp được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng!

gel 2Vee Hair Pomade cao cấp hà nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “2Vee Hair Pomade”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories