Danh mục sản phẩm
Nhận tin khuyến mãi

Phân biệt sáp vuốt tóc cho nam Blumaan chính hãng và giả

  23/06/2017

Sáp vuốt tóc giả hay wax vuốt tóc nam fake đang là lỗi lo của nhiều bạn trẻ khi đi mua sản phẩm tạo kiểu. “Tiền Mất Tật Mang” đến bao giờ mới đến hồi kết thúc? Tiến Đích Shop nghĩ chắc chắn sẽ không có hồi kết thúc…

Tại sao nên mua wax vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger 65ml?

  13/06/2017

Wax vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger đúng như tên gọi, giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng vàng từ mái tóc của bạn. Thiết kế vỏ hộp màu đen nguyên bản hình trụ tròn với logo in dập nổi bật – đặc trưng cho tuyên ngôn sáng tạo của By Vilain.

TOP 4 Pre Styling Hair Products tốt nhất hiện nay | Prestyling

  12/06/2017

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc dành cho nam. Cùng với việc tăng vốn hiểu biết về tầm quan trọng của Pre Styling, các sản phẩm sử dụng cho công đoạn này cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và được cập nhật..

Pre styling Spray By Vilain Side Kick | Tiến Đích Shop

  09/06/2017

Và nhắc đến các sản phẩm sử dụng cho Pre Styling có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến By Vilian Side Kick. Sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được quan tâm đến vậy? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu bạn nhé.

APESTOMEN | Sáp vuốt tóc cho nam “khuấy đảo” mùa hè 2017

  17/05/2017

APESTOMEN chắc là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những tháng gần đây! Đặc biệt nếu bạn là tín đồ “đập hộp” các dòng sản phẩm tạo kiểu nam giới thì chắc chắn đã từng cầm các dòng sản phẩm này trên tay rồi, đúng không nào?